อยากซื้อของแล้วแต่ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไร😅

22W1D รู้เพศลูกแล้วคะ อยากทยอยซื้อของจะได้ไหม แล้วจะเริ่มซื้ออะไรก่อนดีคะ แล้วมีอะไรที่ต้องซื้อบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มจากการจดก่อนค่ะคุณแม่ นึกอะไรออกก็จดไว้ก่อน แยกเป็นประเภท ออกมาเวลาไปซื้อรอช่วงใกล้ๆก่อนค่อยซื้อจะได้ไม่ขาดอะไรไปคร้า

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ