22สัปดาห์ ไปปลดทุกข์แล้วก็กดล้างชักโครกแล้วไปข้างนอกเพื่อตียุงกับเห็นแผ่นเลือดสีแดงสองแผ่นในชักโครกชะงั้น

22 สัปดาห์ เราปวดท้องอุจจาระเราไปเข้าห้องน้ำพอถ่ายเสร็จลุกจะกดชักโครกมองดูไม่มีร่องรอยของเลือดออกเลยเราก็เลยกดล้างชักโครก เราก็เดินออกไปข้างนอกเลยเลยไม่ได้ดูพอเรากับเข้ามาห้องส้วมอีกครั้งเพื่อจะตียุงปรากฏว่ามีเมือกสีแดงๆเป็นแผ่น2แผ่นอยู่ในชักโครกเรางงเลยเพราะตอนนั้นไม่เห็นมีแผ่นเลือดเลย ควรไปหาหมอดีไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ระหว่างตั้งครรภ์ถ้ามีเลือดออกจากช่องคลอดควรไปพบคุณหมอนะคะ อันตราย

3y ago

เพิ่งไปหาหมอมาคะ เด็กปกติดี แต่ห้ามทำงานหนักคะ