22 week ยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ

22 week แล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะ ส่วนตอดก็ไม่ค่อยรู้สึก บางวันไม่รู้สึกอะไรเลย เลยไม่รู้ว่าที่ผ่านมาที่คิดว่าตอด ใช่ตอดมั้ย แอบกังวลอยู่ค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

รอสัก 2w นะแม่ บ้านนี้ 24w บันเทิงทั้งวันทั้งคืน มีแค่วันที่แม่หยุดงาน น้องจะดิ้นน้อย เหมือนรู้ว่าเป็นวันพักผ่อน แต่วันทำงานคึกคักมากค่ะ

12mo ago

จ้ะแม่ แม่เห็นคนอื่นดิ้นกับแอบกังวลเล็กน้อย รอๆค่ะ

ปกติคะ อาจรุ้สึกช้า รุ้สึกเร็ว ถ้าน้องตัวโตขึ้นจะรุ้สึกชัดชึ้นคะ ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม รุนแรง ไม่ต้องกังวลคะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ล่าสุดน้องหนัก 410 กรัม ตอน 21+5 อาจต้องรอใหญ่กว้านี้อีกนิดอย่างที่แม่บอก