ตั้งครรภ์ 22 w

22 w แล้วแม่ๆๆเริ่มปวดหลังไหมค๊ะ มีวิธีแก้ไขอย่างไร แนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ 22 w
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบปวดสะโพกข้างขวาลามถึงโหนกจิมิเลยค่ะจะพลิกตัวแต่ละทีทั้งปวดทั้งเจ็บทรมานสุดๆนวดก้อไม่หายค่ะ

ถ้าท้องใหญ่ก็ใช้ผ้าพยุงท้อง จะลดน้ำหนักที่รั้งหลังเราได้ค่ะ