Xin cac mom chỉ giáo

22 tuần ma ra sữa non thì co sao không các mom.tu nhiên sang nay vú căng roi đau,roi trưa nay ra sữa non ướt áo lun.ma ra co 1 bên đầu vú.trong tuần này ra sữa non xom co anh hưởng gì không cac mon.co cần dI thăm khám gì không.e bối rối qua

8 Các câu trả lời

Có đau bụng gì ko, thai máy rõ ko? Nếu bình thường hết thì cứ bình tĩnh. Đừng nặn sữa, bệ sinh bầu vú sạch sẽ bằng nước ấm. Lúc mình bầu cũng có sữa non tầm tuần 30

1y ago

K mom ạ.e bthuong.chi ra sữa non thoi

Có sữa non là bth ạ, nhưng sữa ra ít thôi ạ. không nên nặn khiến kích thích ra thêm

Mom đừng nặn nha. Kích thích tuyến sữa sẽ gây co bóp tử cung sinh sớm nhé

Kệ mom à đừng nặn ra nhé

k sao đâu mom, k nặn ra nhé

K s mom. Đừng nặn mom nha

đừng nặn mom nha

k sao m