ปวดหน่วงท้อง

22+1 มีอาการปวดหน่วงท้องปวดเอว ปวดเหมือนจะเปนจำเดือนเรยคะ อาการแบบนี้ปกติมั้ย แต่ตัวเล็กยังดิ้นเก่งยุนะคะ กังวนมากๆ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะแม่ ไม่ต้องกังวนน่ะคะ

4y ago

ค่อยข้างกังวนคะเพราะคนแรกแท้งตอน5เดือน กว่าเขาจะมานี่รอ8ปีเรย ขอให้เปนอย่างที่แม่บอกแค่มดลุกขยาย สาธุ