รบกวนสอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์หน่อยคะ อายุครรภ์

22 สัปดาห์ วันนี้รู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นกันเลย ท้องแฝดนะคะ ควรไปพบหมอมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ??

2 ตอบกลับ

ลองทานน้ำเย็นและนอนหงายเพื่อกระตุ้นดูนะค่ะ ถ้ายังไม่รุสึกไงรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ