น้ำหนักขึ้นเร็วมาก

22. วีค น้ำแม่นั้นขึ้นมา 15 กก. คนน้อยกะพึ่งเริ่มตอด นิดๆๆแล้ว ก็เริ่มอยากซื้ออขงให้เขาแล้วละ คุณแม่ๆๆว่ายังไงดีค่ะ. ซื้อเลยดีไหม !

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รอซื้อตค. มีงานแฟร์ที่เมืองทอง ของลดเยอะค่ะ

5y ago

น่าสนใจจังเลยค่ะ. คุณแม่รับหิ้วไหมนะ. คริคริ