คุณแม่มือใหม่

15 วีค 4วัน รู้สึกว่าน้องดิ้น พัฒนาการเร็วไปรึเปล่าค่ะ หรือว่าเราคิดไปเอง เพราะตอนยังไม่ท้องเป็นคนผอมน้ำหนักอยู่ที่45 กก. พอท้องได้15วีค พึ่งจะ47กก.เองค่ะ

1 ตอบกลับ

ผอม หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวจ๊ะ

5y ago

คิดว่าน้องจะเป็นอะไรไปส้ะอีก ท้องแรกไม่ค่อยรุ้เรื่องด้วยสิค่ะ5555