หมอนัดซาวน์

22 ก.ค. นี้หมอนัดไปซาวน์ครั้งแรกแล้ว อายุครรถ์ประมาณ 15 w จะเห็นเพศมั้ยคับ ตื่นเต้นคับ

2 ตอบกลับ

ถ้าโชคดีน้องไม่แอบไม่หนีบก็อาจจะเห็นค่ะ แต่จะยังไม่ชัดเจน บ้านนี้เห็นเพศชัดตอน 19w+ บางคน 20wขึ้นไปถึงจะเห็นค่ะ ขอให้โชคดีนะคะคุณพ่อ

เห็นแล้วค่ะ.