22 weeks pregnant.

22 weeks pregnant. Sino same case ko dito na nagspotting nung first trimester, nagtake ng pampakapit, tapos naging okay naman? Parang takot pa kasi ako itigil pampakapit ko kahit na 2 months na kong di nagsspot.

2 Replies

ako po ng bleed ako ng 9 weeks pinainom po ako ng pangpakapit tsaka pamparelax ng matres 19 week n ako now dn ako umiinom kc dn nmn ako ng bleed ehh bedrest lng tas iwas stress,,

Momsh wag masyado sa pampakapit baka mahirapan ka naman sa panganganak..