Hirap huminga

22 weeks pregnant po ako, normal lang po ba yung parang hirap huminga? Hindi nman ako nagpapakapagod, puro ngako pahinga kasi niresetahan ako ng pampakapit kaya d ako masyado naggagagalaw #pregnancy #advicepls #ThanksInAdvance

2 Replies

ak dn going 22weeks bed rest dn ak pro mnsan alalay lng ako sa gngawa k pg gst k mgwalis kc wla nmn ak inaasahan dto lng nmn sa room k tas laba dn ng dmit pro sa loob n ng washing k bnabanlawan pra d mapgof kc d nmn madumi dto lng nmn kc ak sa bahay sngle mom

Naiipit ung kalamanan ntin dahil nalaki sa baby, gnun tlga