MASAKIT NA BALAKANG

22 weeks preggy natural po ba na sumakit ng bongga yung balakang natin halos pati buong likod kona minsan diko alam kung ngalay sa paghiga higa ko or ano dahil kada hihiga ako need ko humanap comfortable na posisyon sobrang sakit pag nakaupo ako minsan left side lang masakit na balakang naabot yung sakit sa buto ng pwetan ko huhuhu

3 Replies

opo, pero sakin sabi ob ko inom daw ako ng fresh milk/sterilize milk or enfamama .