normal po bang masakit singit

22 weeks and 4 days preggy po

2 Replies

naexperience ko to siguro kasi nakasiksik si baby pero kahit high lying placenta ko niresetahan parin ni OB ng pangpakapit at did urinalysis. consult your OB po for best advise.

2y ago

okay po thankyouu, thursday po papaultrasound rin po kami for gender hehe

If super sakit na hindi nawawala not normal. Pero if nawawala din naman agad naeexperience ko din yan minsan.

2y ago

Baka round ligament pain lang. ako din usually pag biglang tayo or hahaching. Ganon pero in 2-3mins nawawala din naman. Normal lang yun pag ganon