sensation sa private area

22 weeks and 2 days pregnant mga mommies may tanong po ako ? na feel niyo din ba ngayon preggy kayo yung parang may sensation malapit sa private area? ung parang feeling mo lalabas si baby pero hindi naman and wala naman pain po, ganun kasi nafefeel ko minsan parang feeling ko gumagalaw sya malapit sa private area ko o di kaya parang nasipa o kaya minsan po may napitik ? parang ganun po kasi nafefeel ko..normal lang po ba yon? share naman po kayo mga experience niyo.. thanks po!

81 Replies

Aq ngaung 26 weeks mas lalo ko naramdaman yung paggalaw ni baby sa may lower part ko lalo na sa puson minsan sobrang sakit pero sabi nila ok naman daw yun