36 weeks and 4 days.

Normal lang po ba mga mii yung parang feeling na parang medyo bumibigat na yung sa may bandang puson and sa private area?

3 Replies

yes mi ganyan din akin pero skn active labor na kya hnd muna ako tumatayo tayo antayin kong mag 37wks

12mo ago

hehe thanks mi. nanganak na po ako, mag 2 months na po si baby ko 😅🥰 Good luck po sayo mii.. Praying for your safe delivery po 😍

yes Po. dahil naka pwesto na sya .😊 GanYan din Po sakin . 36W&5Days 😊

yes normal sis dhip preparing na paglabas si baby and also lumalaki na sya