sensation sa private area

22 weeks and 2 days pregnant mga mommies may tanong po ako ? na feel niyo din ba ngayon preggy kayo yung parang may sensation malapit sa private area? ung parang feeling mo lalabas si baby pero hindi naman and wala naman pain po, ganun kasi nafefeel ko minsan parang feeling ko gumagalaw sya malapit sa private area ko o di kaya parang nasipa o kaya minsan po may napitik ? parang ganun po kasi nafefeel ko..normal lang po ba yon? share naman po kayo mga experience niyo.. thanks po!

81 Replies

minsan po sumisiksik kasi sya sa may bandang puson kaya mas ramdam. 😊

opo normal Lang nararamdaman ko din yan ngayon eh. 25weeks preggy☺️

ganun din po sakin 5months preggy po.... madalas nga pong pumitik!

Yes heheehhee ..feeling ko dati kinakalabit nya pababa ng puson ko😂

yeѕ po ganιan dn po nrrмdaмan ĸo daтι nυng вυnтιѕ aĸo ..

Normal lang yan ganyan din yung akin dati lalo na pag naglalakad ako.

😂 tapos parang nawiwiwi kna kna sumisiksik xa sa may bandang puson

yes sa second bb ko feel na feel ko na siya parang ghsto ng lumabas

i feel you. Gnyan din baby ko haha and normal lang nman daw yon

Waaaa Ramdam ko yan ngayon ❤ #24weekspregnant