แม่ท้องโตกันตอนกี่วีค

22 w 6 d แล้วแต่ท้องไม่โตเลย น้ำหนักก็ไม่ขึ้น แต่ลูกดิ้นดีดิ้นบ่อยและแรง ตอนแรกไม่ได้คิดอะไรคิดว่าเป็นท้องสาวท้องแรกคงยังไม่ออก แต่มีคนทักเยอะและบ่อยมาก จนตอนนี้เริ่มคิดมากแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรเลยค่ะ ลูกแข็งแรงก็โอเคแล้ว