ขนาดท้องเล็กไหมค่ะ

22+6 ท้องเล็กไปหรือป้าวค่ะ

ขนาดท้องเล็กไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เท่าที่ดูก็ไม่นะคะ ยังไงลองเทียบน้ำหนักของน้องดูค่ะ่าอยู่ในเกณปกติมั้ย ถ้าน้ำหนักปกติก็โอเคแล้วค่ะ

22wใหญ่กว่าเราอีกแหน่ะ ไม่เล็กนะ เน้นที่ลูกค่ะแม่ น้องตัวโต น้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวล