้ช่วยลุ้นหน่อยนะคะ

21สัปดาห์แล้วค้ะ ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือว่าผู้ชายคะ อยากรุ้เพศจะแย่ แต่โรงพยาบาลที่ฝากเป้นโรงบาลรัฐ เขาบอกไม่ซาวด์เพศไห้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

้ช่วยลุ้นหน่อยนะคะ
2 ตอบกลับ

ท้องไม่บอกเพศนะคะแม่เราก็ฝากโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะแต่คุณหมอบอกเพศตอน19wบอกความสมบรูณ์ของร่างกายน้องบอกน้ำหนักน้องด้วยคะตอนนี้เรา21wเหมือนกันท้องแรกกับท้องสองท้องเหมือนกันเลยท้องแรกเราได้ผู้หญิงคะท้อง2หมอบอกผู้ชาย

3y ago

โรงพยาบาลที่นี่เขาบอกว่าถ้าอยากรุ้เพศต้องไปซาวข้างนอก แม่ลุ้นมากท้องนี้อยากจะรู้ใจจะขาด ขอบคุณที่คอมเม้นท์นะคะ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ ไปซาวคลินิกเลยค่ะแม่ เราก็ไปซาวคลินิก

3y ago

ขอบคุณคะแม่