มือชา

21วีคมือชา ปวดทรมาน

มือชา
8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี่16วีคมือชา เวลานอนราเลยลองหาอะไรหนุนขาให้สูงกว่าหัว เช้ามาก้อปกติค่ะ แต่เหนเขาบอกขาดแคลเซียมค่ะ

ของเราก็ชามือค่ะ ตอน 20 สัปดาห์ หมอบอกว่าขาดวิตามิน B ให้ยามาทานค่ะ

ชาเหมือนกันค่ะยิ่งเวลาตื่นนอนชามากเลยค่ะ

ได้ทานยาที่หมอให้มาครบรึเปล่าคะแม่

5y ago

บ้านนี้กินไข่ต้มสองฟอง นมวัวถั่วเหลืองสลับกัน แร้วก้กล้วยน้ำว้าทุกวันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแปบๆก็หาย

ชาเหมือนกันจ้า

รีบไปหาหมอค่ะ

ชาแปปๆก้หายคะ แต่วันๆนึงเป็นสามสี่ครั้งนี้เเหละคะ