สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

21วีคท้องแรก!! เล็กไหมคะแม่ๆ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ😂#ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
20 ตอบกลับ

ไม่เล็กจ้า แม่ ดูจากหุ่นแล้วแม่น่าจะเป็นคนมีพุงอยู่แล้ว อีกหน่อย จะใหญ่กว่านี้มากค่ะ บ้านนี้ตอน 5 เดือน ยังใส่เอวลอยอยู่เลย เพราะ ก่อนท้องเอว 26

4y ago

ใช่เลยคะปกติมีพุงขอบคุณนะค้า

ปกติค่ะแม่ บางคนไม่เห็นเลย น้ำหนักตัวลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจได้เลยค่ะ

ท้องเล็กท้องใหญ่มันเกี่ยวอะไรยังไงกันค่ะแม่? เห็นถามกันจัง

4y ago

นั้นสิ มีแต่คนถามเรย อายุครรภ์เท่านี้ท้องเล็กไปไม อายุครรภ์เท่านี้ท้องใหญ่ไปไม 555 ใจความสำคัญยุที่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไม ใช่ปะ

ของหนูเข้า6เดือนมองจะเล็กกว่าอีกค่ะ ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

ไม่ค่ะบ้านนี่ตอน21วีคยังไม่มีคนรู้ว่าท้องเลยค่ะ

ของเรา27วีค เล็กจนคนทักว่าท้องจิงรึป่าว😂😂

ท้องสอง 20 วีค แม่ก็เพิ่งเท่านี้เองค่ะ

เข้าเดือนที่7ท้องจะเริ่มใหญ่มาก

ปกติค่ะแม่ บางคนเล็กกว่านี้อีกค่ะ

4y ago

ถ้าเป็นคนตัวเล็กท้องจะไม่ค่อยออกชัด ขอแค่น้ำหนักลูกอยู่ตามเกณฑ์อายุครรภ์ก็ดีแล้วค่ะ☺️

ของเราเป็นคนอ้วนท้องไม่ออกเลย21w