สามารถทานโยเกิร์ตทุกวันได้มั้ยคะ

(21วีค+3) ช่วงนี้ทานโยเกิร์ต(รสธรรมชาติ 0%) ทุกวันเลยค่ะ เพราะรู้สึกว่า ทำให้ขับถ่ายได้ วันละ 1ถ้วย บางวันก็มี 2ถ้วย ถ้าทานติดต่อกันทุกวันจะได้มั้ยคะ น้องคลอดออกมาจะแพ้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องเสี่ยงแพ้นมวัวค่ะเพราะแม่ก็ดื่มนมวัวอยู่แล้ว