แม่ท้อง นน เพิ่มกันกี่โล บ้างคะ

21วีค. เพิ่มมา 8โล แล้ววว?

412 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30w เพิ่มมา7โลค่ะ กินลงลูกหมด ดีที่ไม่บวมแม่5555 ช่วงนี้หิวอะไรก็กินหมด

17+3น้ำหนักยังเท่าเดิมยุเลยค่ะแอบกังวลอยู่เลยค่ะกลัวลูกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์

บ้านนี้ 30w ขึ้นมา7โลค่ะ ดีแล้วที่ลงลูก ไม่งั้นหลังคลอดแม่คงลดน้ำหนักยาก😂

22 w 2 โลกว่าค่า เหมือนขึ้นน้อย แต่รู้สึกหนั๊กหนักปวดหลังมากเว่ออ 🤣

28w5d ขึ้นมา8โลแล้ว ตอนยังไม่ท้อง 52 ตอนนี้60โล หมอให้คุมอาหารละตอนนี้

26W+3 เพิ่มมา1โลค่ะ หมอให้คุมอาหาร แม่เป็นเบาหวานตั้งแต่ก่อนท้อง

ขึ้นเดือนละ 1 โลค่ะ ตอนนี้เพิ่มมา 5 โล อายุครรภ์ตอนนี้ 5 เดือนค่ะ

25W น้ำหนักเพิ่มมา1โลค่ะ ช่วงแรกๆแพ้หนักมากค่ะ นน.ลงไป8-9โลค่ะ

ของเราตลอดการตั้งครรภ์ ขึ้น 9 โล คลอดน้องน้ำหนัก 2,715 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 22วีค ขึ้นมา5โลค่ะ นน.เจ้าตัวเล็กตามเกณทุกอย่างค่ะ