ทำไงไห้ลูกดิ้นค่ะ

21wแร้ว ลูกไม่ยังไม่ดิ้นเรยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนทำไห้ลูกดิ้นบ้างค่ะ เป็นห่วงลูกคะ?

2 ตอบกลับ

กินน้ำเย็นคะ. หรือของหวาน 2-5 นาทีจะดิ้น หรือว่า นอนตะแคงข้างใดข้างหนึ่งสักพักแล้วค่อยหงายจะดิ้นเลย บ้านนี้ ดิ้นตอน 17 วีค

5y ago

เช่นกันน่ะค่ะ ขอไห้น้องออกมาแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเรยน่ะค่ะ😊

ของเราดิ้นตอน 23 วีคค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ