#ท้องแรกคะ

21wมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก เล็กมั้ยคะขอดูคุณแม่ทีมสิงหาบ้างนะคร้าา #ขอบคุณคะ

#ท้องแรกคะ
2 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนท้องจะคลอดยังมองแทบไม่ออกก็มีค่ะ เอาเป็นว่าถ้าหมอบอกว่าน้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ ดีด้วยหลังคลอดจะได้ลดไวๆถ้าท้องไม่ใหญ่นะคะ

ไม่เล็กค่ะ. เดียวก็โตตามอายุครรภ์คะ