21weeks&4days

21weeks&4days napo ako pero wala padin akong nararamdaman na pag galaw nawoworry lang po ako😔pasagot naman po agad.#advicepls #1stimemom

15 Replies

Kung ok n MN po s ultrasound Mami no need to worry...bka lagi lang po tulog si baby s tummy mo...Ganyan ako s panganay ko ..halos npka laki n ng tiyan ko bago ko xa maramdaman tpos s ultrasound lagi din tulog hehe....ginigising p ni ob

May nabasa po ako na kung first time mom, may possibility po na hindi agad maramdaman yung paggalaw ni baby. Kung okay naman po ultrasound nyo, no need to worry. Nung 21weeks ko din po di ko pa masyadong ramdam si baby.

kahit pitik pitik po wala? 5 months po and nagrequest ako ng ultrasound and okay naman si baby 😊 ung placenta ko daw po nasa tummy kaya di masyado ramdam paggalaw ni baby

baka anterior placenta ka sis.. ibig sabihin, nasa harap ung placenta mo kaya hnd mo pa ramdam ung galaw ni baby.. mararamdaman mo rin sya as weeks go by.. 😊

Ako rin po 20 weeks and 3 days nako pero diko ganun nararamdaman si baby sa tummy ko. nakakanerbyos pero sabi sa Ultrasound ko okay at healthy naman si baby.

As per my OB po if first time mom ka sa 23 weeks pa daw po mararamdaman si baby, possible din po kasi na lagi tulog daw si baby 😊

consult na po kayo sa OB, pwedeng magrequest po sya ng ultrasound para malaman po condition ni baby sa loob

may baby na ganyan hindi pa masyado magalaw...but im happy d masyado nkakatulog kc subra malikot c baby

sa akin 22 weeks and 2 days likot na po sya lalo na kapag naka higa ako anterior placenta ako..

Baka anterior placenta ka ako kasi posterior placenta kaya weeks plg c baby ramdam ko na🤗

Related Articles