Safe po ba na sa bandang baba ng puson sya lagi gumagalaw ang baba nya po kasi kinakabahan ako 🥺😔

13 Replies

same po sis nasa may puson ko xia galaw ng galaw pero d pa din po maxiado marinig heart beat ng baby ko 😢sav ng midwife sa daily check up ko kahapon pwede mag bugok baby ko sa loob pag sobrang stress ang nnay

1y ago

I wasan mona magpaka stress mi para kay baby 🙁

Sakin naman mii left side ng puson nag search ako may possibility na naka transverse si baby ko. Di pa kasi nakakapag follow up e 20 weeks and 5 days na kami ni baby now

1y ago

Hindi pa po e

ako Rin. 21 weeks na ako pero Nung nag pa UTZ ako Nung 17 weeks pa lng cephalic naman sya. siguro umikot sya😅

Same po sakin mommy. 18 weeks po ako, sa ibaba din po ng puson ko sya gumagalaw. 😊

same din po sakin mi 18w6d na po ako laging sa puson po may pumipitik.

ganun din po sakin sa may puson ung galas ng baby ko 19 weeks preggy.

same mii. sa baba din kaya pag nagalaw naiihi ako lagi

ask lg po 20w6d na may check up napo ba kayo sa ospital ?

ganyan din skin im 20week and 6days

sakin din po bandang puson may nagalaw 20w4d na sakin.

Related Articles