21week3d ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

21week3d ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ ท้องเเรกด้วยกังวลมากค่ะ แม่ๆน้องดิ้นกี่วีคคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ของแม่ท้องแรกดิ้นตอนอายุครรภ์20w ท้องสอง17-18 ท้องสามดิ้นตอนอายุครรภ์15-16w แม่อาจหน้าท้องหนารึป่าวเลยไม่รู้สึก

1y ago

เเม่เป็นคนมีหน้าท้องหนาค่ะเเต่ก็แอบกังวล ขอบคุณมากนะคะ😊😊

20วีคค่ะ..รุ้สึกตอดๆกระตุกๆบางเวลา ไม่ถึงขั้นดิ้นแรงๆเป็นแข้งเป็น​ขาค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ แม่พุงหนาด้วยค่ะ 😊😊