ลูกใมดิ้นเลยยย

21week5day แล้วค้ะ ลูกใมดิ้นเลยย แต่มีรุ้วสึกตอดๆบ้างครั้ง แม่บ้านไหนเปนเหมือนกันไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นตอน 28 วีคจ้า ส่สนจะเริ่มดิ้นเริ่มตอน บางบ้านก็ปาไป 23-25 วีคก็มีค่ะ อย่าไปคิดมาก

ของเราหน้าท้องหนาค่ะเพราะว่าเราอ้วน 20 วีคตอดเก่งพอ 22 วีคดิ้นเก่งแล้วค่ะ