ลูกไม่ดิ้น

21w5ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยตอนกลางวันตอนกลางคืนก็ดิ้นนิดหน่อยเป็นอะไรมั้ยค่ะแม่แอบกังวล

2 ตอบกลับ

ท้องแรกหรือท้องสองค่ะ ถ้าท้องแรกผนังหนา-บางมีส่วนค่ะ น้องตัวเล็กอยู่ด้วย อาจจะรู้สึกตอดมากกว่า เป็นแบบปลาตอดผอวเราอ่ะคะแม่ ถ้าดิ้นสม่ำเสมอ จะเป็นช่วงที่หมอให้นับลูกดิ้น 28 สัปดาห์นะคะ หรือ ถ้ากังวลจริงๆ สอบถามหมอค่า

5y ago

ท้องแรกค่ะปกติน้องดิ้นเก่งมากแต่มา2-3วันนี้น้องไม่ค่อยดิ้นกลางวันแม่ก็แอบกังวลพอกลางคืนลูกดิ้นก็ดีใจแต่ดิ้นไม่ถึง10ครั้ง

กังวลก็ไปหาหมอให้หมอตรวจเลยจ้า