สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

21w5d..น้ำหนักน้องประมาณนี้เยอะไหมค่ะหรือน้อยไปหรือป่าวแม่ๆบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักตกเกณฑ์ คุณหมอก็จะบอกจ้า

8mo ago

ขอบคุณนะค่ะ🥰

เปรียบเทียบดูนะคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰