baby movements

21w1d na kami ni baby ngayon. Ask ko lang if yun bang paninigas ng tyan ay sign ng movements nya? kagapon kasi ay nanigas na parang mabubutas na yun may parteng tapat ng pusod ko.

3 Replies

Yes po! Sakin po 13weeks palang na feel kona gumagalaw pero dipa siya masyado active.. pag 5mons to 7mons na po mas talaga ramdam mo na po talaga ang pag galaw ni baby...

4y ago

Nako Moms! Mister ko naman pag hahawakan nya di nagalaw si baby hahaha pero pag ako hahahawak gumagalaw .. inaasar nya nga takot mapalo 😅😂

Thank you po sa response. Dami po ng first time feeling pag ftm.

Ganyan din ako may time na naninigas talga ang tiyan ko..