21 สัปดาห์ 1วัน แต่ท้องเล็กมากเลยค่ะ

21 สัปดาห์ 1วัน แต่ท้องเล็กมากเลยค่ะ #แม่ๆคนไหนมีวีธีเพิ่มน้ำหนักไหมค่ะ กินเท่าไรก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ กำลังวนมากเลยค่ะ กลัวน้องจะตัวน้อย

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ พยายามทานของที่มีประโยชน์ ไข่ต้มช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ดีนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอแนะนำให้กินนมจืดวันล่ะ 2 แก้ว กินไข่ต้มวันล่ะ 2 ฟอง เพิ่มน้ำหนักค่ะ

1y ago

จะลองดูนะค่ะ😊ขอบคุณค่ะ