คุณแม่มือใหม่

21/ธ.ค./64 อีก 1 อาทิตย์กว่าก็จะถึงกำหนดคลอด เจ้าหนูยังไม่ยอมออกเลย #อิแม่อยากเจอหน้าลูกสาวใจจะขาดแร้วว #แอบกังวลกัวจะได้ผ่า 😂😅

2 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย แต่บ้านนี้ต้องผ่าแน่นอนเพราะทำหมันด้วย

3y ago

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะ เมื่อคืน โล่งเลย 😂😂

สู้ๆ ค่ะแม่