น้ำหนักลูก

21 w ลูกน้อยน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ ? เรา 21w 400 กรัม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 19 วีค น้องน้ำหนัก 255 กรัม คะ

20w น้ำหนัก 509 g ค่ะ ตอนนี้ 23 w.

9mo ago

ข้าวไรเบอรี่ผสมนมทานตอนเช้า ทุกวันค่ะ

21สัปดาห์​ 370กรัมค่ะ​

บ้านนี้21วีค 603กรัมค่ะ

บ้านนี้21w 539กรัมค่ะ

21วีค454กรัมค่า❤️❤️

บ้านนี้21w 550กรัมคะ

บ้านนี้21w 660กรัม😂

9mo ago

กินจมูกข้าวผสมนม กับเมนูไข่ทุกวันค่ะ

ลองเทียบดูนะคะ

23w 615 g