น้ำหนักลูกๆ เท่าไรกันบ้างค่ะ กี่วิคกันเอ่ย

21 W 5 D ไม่เห็นเพศจ้า น้องหนีบไว้แน่นเลย คุณหมอบอกว่า น้ำหนักตัวน้อย 471 กรัมแล้ว แต่ในแอป 360 กรัม น้ำหนักอิแม่เองก็ขึ้น 3 โล 4 ภายใน 1 เดือน หมอสั่งให้ควบคุมน้ำหนัก และเดือนหน้านัดตรวจเบาหวาน. หน้านี้มะม่วงก็กำลังสุก ทุเรียนก็อร่อย ใครจะอดใจได้ละค้าาา #ทีมสิงหาคม #ใครมีประสบการณ์ คอมเม้นมาคุยกันค้า

น้ำหนักลูกๆ เท่าไรกันบ้างค่ะ กี่วิคกันเอ่ย
1 ตอบกลับ

นึกถึงลูกเอาไว้ค่ะ กินได้แต่ปริมาณน้อยๆ ค่ะ ถ้ากินมากตามใจปากเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์จะเป็นอันตรายต่อลูกนะค่ะ ของพวกนี้กินเมื่อไหร่ก็ได้ค่ะ