#ใครท้องเล็กเหมือนเรามั้ง?

21+5วีค แม่ๆทีม มิถุนายน ท้องแค่ไหนกันแล้วนะ ลูกดิ้นเก่งไหม♥️? เราท้องเล็กมาก แต่ดิ้นเก่งมากเลย??

#ใครท้องเล็กเหมือนเรามั้ง?
1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่านี้ ท้องขนาดนี้ ไม่เรียกว่าเล็กแล้วจ้า ถือว่าใหญ่เลย