ท้องได้5เดือนกว่าแต่น้ำหนักน้องพึ่งครึ่งโล

21+5 น้องพึ่งน้ำหนักแค่5ขีด ความดันสูงเบาหวานขณะตั้งครรภ์หมอบอกคลอดก่อนกำหนดยิ่งอายุครรภ์มากตัวแม่ยิ่งแย่ลงคุณหมอบอกอย่างนี้ควรทำอย่างไรลูกถึงจะน้ำหนักเยอะ คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. จะเพิ่มช่วง 8-9 เดือน