ท้อง5สัปดาห์

ท้องได้5สัปดาห์ต้องไปฝากท้องเลยม่คะ แล้วถ้าไปฝากท้องที่อนามัยหรือคลิกนิค หมอจะตรวจอีกที่ไม่คะว่าขึ้น2ขีด#รบกวนทุกๆคนช่วยให้คำตอบหน่อยนะคะ 🙏🙏

5 ตอบกลับ

ของเราฝากตอน5สัปดาห์ ฝากที่ รพ หมอซาวที่หน้าท้องเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอน้อง เปลี่ยนมาซาวผ่านช่องคลอดเจอน้องเป็นกลมๆเล็กๆและได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

เรา 5 วีคยังไม่เห็นน้องเลยค่ะ แต่หมอให้ฝาก แล้วก็ให้ยามาบำรุงค่ะ นัดอีกครั้งตอน 7 วีค เจอน้องได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ หมอบอกฝากเร็วก็ได้ดูแลเร็วค่ะ

5สัปดาห์เขาอาจจะไม่ให้ฝากเพราะอายุครรภ์ยังน้อย เขาก็จะนัดไปอีก2-3สัปดาห์ถ้าเจอตัวน้องกับถุงตั้งครรภ์เขาถึงจะให้ฝากจ้า

เขาตรวจก่อนฝากอยุ่แล้วคะ ถ้าท้องจริงเขารักรับฝาก ถ้าไม่ท้องก้อได้กับบ้าน แนะนำไปฝากเลยคะ ไม่ต้องรอ

ของเรา 6 สัปดาห์ เจอตัวน้อง ฝากเลยค่ะ ได้วิตามิน กับ ยาบำรุงสมองกลับมาด้วยค่ะ