21 วีคกับอีก 5 วันแม่ๆบ้านไหนพอเข้า 5 เดือนแล้วมีอาการท้องผูกเหมือนแม่บ้านนี้บ้าง

ท้องได้ 21 สัปดาห์กับอีก 5 วันแม่ๆเป็นไหมพอเข้าถึง 5 เดือนจะ 6 เดือนมีอาการท้องผูกเข้าห้องน้ำนานมากจนพ่อบ้านบ่นแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้ไขยังไงบอกด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

กินมะละกอค่ะบ้านนี้กินแต่มะละกอค่ะไม่เคยมีปัญหาเรื่องถ่ายเลยค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะ

ลองทานโยเกิรต์ก่อนนอน หรือ probiotic ดูค่า