ผืน หรือ ผด หรือ อะไร 😂😂 โครตคัน

21+4 week ท้องใหญ่ เพราะว่าคุณแม่อ้วนด้วย ที่สำคัญ แม่ๆท่านไหน เป็น แบบนี้บ้างคะ บ้านนี้โครตแสนจะคันเลยคะ ...... อะไรก็เอาไม่อยู่ แม่ๆบ้านไหน รับมือกับอาการคันยังไง คะ ช่วยแชร์หน่อยคะ ✌️✌️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผืน หรือ ผด หรือ อะไร 😂😂  โครตคัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันค่ะ กลัวจะครรภ์จะเป็นพิษเลยไปหามอ คุณหมอบอกว่าเกิดจากฮอร์โมนลูกค่ะ เดี๋ยวจะหายไปเองหลังคลอด แต่แนะนำใ้แม่ไปหาหมอเอายามาทาแก้คันดีว่าค่ะ เดี๋ยวจะเป็นแผลค่ะ

4y ago

อยากบอก แม่ว่า ไม่ทันแล้ว คะ แผลกำลังมา 😅😅 ตอนนี้ เหมือนเด็กเกาเนื้อ เป็น แผลแดงๆ เลย คะ