สอบถามแม่ๆค่ะ

21+3 ถ้าข้างนึงท้องแข็ง เป็นก้อน แป้ปๆก็หาย ข้างนึงนิ่มๆ แบบนี้เรียกว่า น้องโก่งตัวไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

โก่งตัว คือจะนูนๆ บูดๆ เบี้ยวๆ มองด้วยตาป่าวเห็นได้เลยค่ะ ท้องแข็ง คือจะ แข็งๆ ตึงๆ หนักๆ บางคนอาจคล้ายการเป็นเหน็บชา

6mo ago

น่าจะโก่งตัวค่ะแม่ แม่ท้องแรก เลยแอบตกใจ ขอบคุณนะคะ

ใช่ค่ะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะ ท้องแรก แม่แอบตกใจ