....

21+2Wคร้า ตั้งแต่เดือนแรกที่รุ้ตัวว่าท้องก็ฝากครรภ์มาเรื่อยๆพึ่งได้เห็นหน้าลูกครั้งแรกเป็นอะไรที่ปรื้มปริ่มมากกกกก ดูรูปทั้งวันดูทีไรก็ไม่เบื่อ ได้ลูกสาวสมใจอิพ่อมันเลย ?‍?‍???

....
2 ตอบกลับ

ชัดมากค่ะซาวที่คลีนิคใช่ไหมค่ะ ราคาเท่าไหร่

4y ago

5ร้อยกว่าเองคะคุณแม่