Need advice

21 years old palang ako pero graduated na at almost 1 year ng nagtatrabaho kaso nabuntis ako. 16 weeks as of tofay ?. Can I ask some advice po kung paano ko ioopen sa family ko about my situation? Super strict kasi sila lalo na yung mother ko na asa abroad.

1 Reply

Nasa right age ka naman na at may sarili ng trabaho. You have nothing to worry. You can be independent if di nila matanggap. Pero sure yan matatanggap nila yan. Sa case ng sister ko, she was only 19 and undergraduate pa. Sinabihan niya si mama ko after sabihin sa amin ng isa ko pang sister nung 6 months na siya. Siyempre parang nagunaw mundo ng mama ko pero they had no choice but to accept the circumstances. Nanghinayang kapatid ko na di niya sinabi agad kasi sobrang nastress siya while pregnant, yung anak niya naging autistic.

4y ago

Thank you for the words lalo na sa part na pwede pala akong maging independent if ever 😊 hindi naisip yun. Nahihirapan na kasi akong itago lalo na sa mga kapatid ko