Baby girl o baby boy 🥹

21 weeks today, excited na talaga ko sa gender sana talaga baby girl.🙏🏻 ano po sa tingin niyo? 🥹 #pregnancy

Baby girl o baby boy 🥹
46 Replies

totoo po yan sakin yang myth n yan..nung girl pinagbbuntis ko malapad sya na bilog tas mataas like sa pic..tas itong boy kong pinagbbuntis Ang tulis ng tyan ko na mababa..bilog din parang bola..pero d sya malapad ..patulis sya .gaya ng sa pic (Boy).. pero d nmn lhat ganun..my iba tama ang myth ..may iba hindi.Pero hula ko po sainyo ay Girl🥰