Baby girl o baby boy 🥹

21 weeks today, excited na talaga ko sa gender sana talaga baby girl.🙏🏻 ano po sa tingin niyo? 🥹 #pregnancy

Baby girl o baby boy 🥹
46 Replies

wala yan sa ganyan mamsh, madalas kung ano pa sinasabe nila kabaliktaran, iba-iba po ang pagbubuntis. pero whatever the gender is imp. it's a beautiful blessing

myth lang po yan mii yang about sa hugis ng tyan,ako mii sa 3 pregnancy ko lahat bilog tyan ko kaya akala ko babae ulit yung bunso ko,pero its a boy na😁

ako nga bilugan din tyan ko dito sa 2nd baby ko pero its a boy po HAHAHA tapos sabi rin sa chinese calendar its a baby girl pero ITS A BABY BOY PO HAHA

ako momsh patulis tyan ko pero baby girl. yung first pregnancy ko bilog tapos boy haha sa ultrasound lang po talaga malalaman kung ano ge der

Tingin ko po pacheck nyo sa ultrasound para sure 🤣 hindi naman po kasi laging tugma yung ganyan. Parang mga pamahiin at sabisabi haha

Myth lang po yan.. Yung hugis ng tyan ko ngaun boy dyan sa pic na yan pero nakakailang ultrasound na ako girl na girl ang baby ko..

Pa-ultrasound ka na lang po. Sure thing. Para di ka mastress kaiisip sa sex ng baby mo based sa shape ng tummy. 😊

hindi po totoo yan, sa ultrasound lang po tlaga malalaman ung gender. Sakin kasi nun pabilog ung bump ko pero boy

Wala sa hugis ng tyan yan😂😂😂 Paultrasound ka para dika kawawang nanghuhula.

1y ago

wag naman manakit ng damdamin ng iba, katuwaan lang naman. syempre tayo minsan napapatanong din tayo tulad ni ate kung ano gender kaya ng baby sa tyan naten. minsan nagrerely din tayo sa pamahiin at alam naman natin na mas dapat tayo maniwala sa ultrasound. pwede naman sakyan ang trip ni ate or kung ayaw mo edi wag ka nalang magcomment ng hindi maganda. WAG NALANG PO MANG-APAK NG KAPWA..DI NAMAN PO KASE DIN TAYO PERFECT PARA MANGHUSGA MG KAPWA.

Hindi naman po sa shape ng tyan nag babase gender si baby. Ultrasound lang po talaga makakapag sabi