21 weeks pregnant

21 weeks pregnant po possible na po ba makita gender ni baby pag nagpa ultrasound nako last week of September? Thanks mommies

6 Replies

for sulit at menos gastos, sabay mo sa CAS ang gender determination and evaluation, congratulations

2y ago

@arika congenital anomaly scan

depende sa position ni baby. Mine is at 17 weeks bumikaka kasi agad. hehe ..

Usually po 6th to 7th month pa makikita nang malinaw gender ni baby.

pwede na rin naman ma pero depende kung gusto na ni baby ireveal

saakin po at 21weeks nkita n po baby girl po

Depende po sa position ni baby.