Hello Magandang Hapon po

21 weeks pregnant po ako' may tanong lang ako sa inyo' normal ba itong minsan nakakaramdam ako ng lungkot' Postpartum ba ito? Diba nararanasan lang naman ito pagka panganak na? Kase nong last pregnancy ko 7 months pa lang ng nakunan ako, after a week nakakaramdam ako ng lungkot, normal ba ito ngayong buntis pa lang naman ako?

1 Reply

Normal po na maging emosyunal ang buntis mommy. Kaya para sa baby mo, iwasan mo po ang maging malungkot gumawa ka ng paraan para maging masaya ka. Iwas ka po sa stress kasi kawawa si baby sa loob..

2mo ago

Di naman po ako na stress mii, ok na ok ako hehe, pero Talagang bigla ko lang siyang maramdaman, na para bang nag woworried ako.