baby kicks

21 weeks preggy, san nio po banda nararamdamn si baby nio? Sa akin sa my puson lang siya. Hehe ganun din b sa inyo nung 21 weeks kayo?

2 Replies

Bandang puson din mommy sakin before.🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Same! Bandang puson ko din lagi sya nafifeel. Mas lumalakas lang ng konti yung feel ng galaw niya ngayon compared nung earlier weeks. 😊

5y ago

20 weeks ako now mamsh, parehas tayo waiting din ako sa mga movements ni baby😁